วิ่งทั่วไทยไปทุกภาค 2018 Virtual Run Thailand

Published / Produced Project | https://www.facebook.com/runtourthai

About Project

ออกแบบ Keyvisual โครงการวิ่งแบบ Virtual Run เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย และสนับสนุนการศึกษา

Project Detail

Client : Race Up

Project : Virtual Run Thailand วิ่งทั่วไทยไปทุกภาค ปี 2018

 

งานออกแบบ Key Visual พร้อมทั้งงานออกแบบที่เกี่ยวข้องและสื่อต่างๆ ของโครงการ "วิ่งทั่วไทยไปทุกภาค" ปี 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการวิ่งแบบ Virtual Run วิ่งที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้แล้วส่งผลวิ่งตามกติกามาที่เว็บไซต์ของ Race Up ลูกค้าของเรา ซึ่งนักวิ่งก็จะได้รับรางวัลเป็นเหรียญและเสื้อที่ระลึก รวมทั้งยังมีของที่ระลึกเช่นพาสปอร์ตวิ่งทั่วไทยอีก โดยรายได้จากการสมัครวิ่งในรายการนำไปสมทบทุนบริจาคให้กับโรงเรียนผู้ยากไร้ตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย เป็นการวิ่งได้ทั้งสุขภาพ ได้ท่องเที่ยวในประเทศไทย และได้บุญด้วย

แนวคิดในการออกแบบของปี 2018 เป็นการนำเอาศิลปวัฒนธรรมของไทยในแต่ละภาค มานำเสนอในรูปแบบของงานกราฟิก ทั้งลายผ้าประจำภาค งานศิลปหัตถกรรม วัฒนธรรมประเพณี และสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของภาค ซึ่งเป็นสิ่งที่นักวิ่งจะได้พบเห็นจากการเดินทางไปวิ่งในภาคต่างๆ ของประเทศไทย

 

 

 

กิจกรรมวิ่งทั่วไทยไปทุกภาคจะจัดต่อเนื่องทุกปี ซึ่งแม้ว่าปี 2018 จะจบไปแล้ว แต่ปี 2019 นี้ก็จะมีกิจกรรม วิ่งทั่วไทยไปทุกภาค 2019 ที่ใช้ชื่อว่า วิ่งทั่วไทย เท่ไปทุกภาค ภาพงานออกแบบจะเป็นอย่างไรตอนนี้ไปติดตามได้ในแฟนเพจ VirtualRunThailand ได้เลย เปิดรับสมัครร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน นี้เป็นต้นไป สะดวกวิ่งภาคไหนก็ไปวิ่งได้เลย


Styling Reference

Share this Project !

More Portfolio

by Zlapdash Studio Co.,ltd view more