ขนมมีประโยชน์ อาหารไทยรูปแบบสแน๊ค เก๋ไก๋ ไม่เลอะมือ

Published / Produced Project | All | www.yummyfood6565.com

About Project

อร่อย กรอบ บาง เพลิน จนหยุดไม่ได้

Project Detail

ขนมมีประโยชน์ ขนมดีดีที่ห้ามพลาด แหล่งพลังงานชั้นดีจากข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิค อุดมด้วยวิตมินบี1 วิตามินบี2 ธาตุเหล็ก สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ข้าวกล้องที่ธีรยาเลือกใช้คัดสรรจากข้าวกล้องหอมมะลิเต็มเมล็ดออร์แกนิคที่ไม่ใช้สารเคมีในการปลูกนำมาผลิตเป็นขนมข้าวกล้องอบกรอบ ขนมมีประโยชน์ที่เหมาะกับสาวๆสายเฮสท์ตี้ สายคลีน ขนมหลังจากifมาทั้งวัน ก็เริ่ดต่อใจที่สุด

กับ3รสชาติ อร่อย กรอบบาง เคี้ยวเพลิน ไม่รู้สึกผิด กับการทานขนม อร่อย สุขภาพดี มีประโยชน์ กินง่ายไม่เลอะมือ กับรสชาติเข้มๆ ผสมในเนื้อขนมทุกๆชิ้น กินสะดวก พอดีคำ อร่อยง่ายไม่มีเศษผงให้เลอะมือ ไม่แตกหัก สาวๆสวยฟินตลอดจนหมดถุง

ขนมมีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ ดีต่อใจสายเฮสท์ตี้

ในบางวันที่เหนื่อย ในบางวันที่ยุ่ง ในบางวันที่ร่างกายต้องการบูสอัพเติมสิ่งดีดีให้กับชีวิต เริ่มง่ายๆที่การเลือกอาหาร ขนมดีมีประโยชน์เป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงมีความสุข อารมณ์ดี ฉีกกฎการกินขนมรสชาติหวานๆ มาลองกินเมนูอาหารไทยในรูปแบบสแน๊ค รสชาติเข้มข้น ถึงเครื่องแกงไทแท้ๆ เก๋ไก๋กับการกินข้าวกล้อง และต้มยำกุ้ง ในรูปแบบของสแน๊คทานเล่น แผ่นบาง กินง่าย กินดี คำเดียวได้ทั้งข้าว ได้ทั้งต้มยำ ฟิน ฟิน ดิ้นพล่านๆกันเลยทีเดียว กับดีกรีความเผ็ดแบบฟินๆเครื่องสมุนไพรตะไคร้,ใบมะกรูด,แก้เบื่อความเปรี้ยวของมะนาวแบบจี๊ดดใจ ถึงเครื่อง ถึงใจ

ขนมคลีน ขนมมีประโยชน์

ขนมมีประโยชน์ ข้าวกล้องอบกรอบ รสต้มยำ

ข้าวราดแกงเขียวหวาน เมนูอาหารไทยที่ใครต่อใครกินกัน ปฎิวัติใส่ไอเดียเก๋ไก๋นำเสนอเป็นรูปแบบขนมกินเล่น กินง่าย อร่อยดี ขนมดีที่ให้ประโยชน์ มีคุณค่าทางโภชนาการ ในรูปแบบมาเป็นรูปแบบสเแน๊ค ข้าวกล้องอบกรอบรสแกงเขียวหวาน เน้นๆเรื่องสมุนไพรไทย โหระพา ใบมะกรูดแบบจัดจ้านแบบข้าวราดแกงเขียวหวาน กินข้าวกล้อง และแกงเขียวหวาน กินดี คำเดียวได้ทั้งข้าวกล้องที่มีประโยชน์ ได้ทั้งแกงเขียวหวาน ฟิน ฟิน ดิ้นพล่านๆกันเลยทีเดียว กับดีกรีความหอมมันเข้มข้นของเครื่องแกงเขียวหวานแบบไทยๆ ถึงเครื่อง ถึงใจ

ขนมมีประโยชน์ ขนมคลีน

ขนมมีประโยชน์ สแน๊คอาหารไทย ข้าวกล้องอบกรอบ รสแกงเขียวหวาน

อยากกินแต่กลัวอ้วน!!! จบปัญหานี้ด้วยแผ่นข้าวกล้องออร์แกนิคอบกรอบ ไม่ใส่น้ำตาลทราย ได้ความหอมละมุนกับความหวานจากดอกมะพร้าวที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ช่วยชะลอการหลั่งอินซูลีนในกระแสเลือด ดีต่อผู้บริโภค ขนมให้ประโยชน์ดีกับสุขภาพกาย สุขภาพใจ แข็งแรงเพิ่มภูมิคุ้มกันต่อโรคภัยต่างๆข้าวกล้องอบกรอบ รสงาขาว หอมงาขาวคั่ว อุดมด้วยประโยชน์จากจากแคลเซียม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ในรูปแบบของสแน๊คทานเล่น กินง่าย กินดี คำเดียวได้คุณค่าสารอาหารจากทั้งข้าวกล้องหอมมะลิและงาขาว ถุงนี้เพียง 100 แคล

ขนมมีประโยชน์ ขนมคลีน

ข้าวกล้องอบกรอบ รสงาขาว ให้ประโยชน์ ดีกับสุขภาพ

ทางไปฟินขอข้อมูลเพิ่มเติม ทักถามไปกับแบรนด์ธีรยา เพื่อสุขภาพที่ดี ตอบโจทย์สาวๆสายเฮสท์ตี้ สายคลีน ในรูปแบบสแน๊ครสชาติไทยที่แตกต่าง อร่อยอย่างลงตัวไปลองตำมากินกันได้เลย จะได้อร่อยกรอบ บาง ฟิน ฟิน เพลิน เพลิน

ขนมคลีน ขนมมีประโยชน์

ถ้าสนใจทักไลน์มาที่ https://1th.me/x6AWM

เข้าเฟสบุ๊คตรงนี้ https://1th.me/PKb3s

อินบ๊อกส์ m.me/terayasnack

พบกันในอินสตาแกรม https://1th.me/aBffL

Share this Project !

More Portfolio

by teya view more