แป้งอนุบาล เนอซารี่เฟส“Nursary Face” Kindergarten Powder

Concept Project | In Stock

About Project

“Nursary Face” Kindergarten Powder : DANDELION , SPIRIT OF FLOWERS , Innovation from dandelion extract which bring you back to kindergarten age again :)

Project Detail

เนอซารี่เฟส

แป้งอนุบาลผิวหน้า — เพื่อผิวหน้าอนุบาล

 

เคยถามตัวเองไหมว่า“เครื่องสำอาง”สำหรับคุณคืออะไร? คือเพื่อนซี้ที่รู้ใจ คนรักที่อยากเจอทุกเช้า หรือใครสักคนที่ทำให้ความมั่นใจระหว่างวันพองฟู ไม่ว่าคำตอบจะเป็นอย่างไร ทุกครั้งที่คุณหยิบแป้งเนอสซารี่เฟสขึ้นมาทา ปล่อยให้ผิวหน้าสัมผัสความนุ่มละมุนของเนื้อแป้ง เพียงคุณเปิดหัวใจ คุณอาจพบว่า ผิวหน้าที่สดใสที่สุดของคุณคือตอนที่ผิวประทินแป้งเพียงเบาๆ

 

เพราะเราวิจัยและพัฒนาแป้งที่สามารถทาซ้ำระหว่างวันกี่ครั้งก็ได้โดยไม่รู้สึกหนาขึ้น แป้งที่ไม่เปลี่ยนสีผิวให้เทาหรือลอย แป้งที่ทำให้ผิวดูธรรมชาติ แป้งที่ไม่ว่าคนสีผิวไหนก็ใช้ได้ แป้งที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเดินทาง และทั้งหมดเกิดฝีมือคนไทย

 

ครั้งแรกของโลกกับการนำดอกแดนดิไลออนมาอยู่ในแป้งพัฟไร้สีสำหรับผิวหน้า

 

จากแรงบันดาลใจจนกลายมาเป็นเรา :) ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของเนอซารี่เฟส แบรนด์ที่เริ่มต้นจากหัวใจที่อยากสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดึงเอาความเป็นธรรมชาติให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกับผิว

เราเริ่มต้นการเดินทางค้นคว้าข้อมูลการดูแลผิวของผู้คนตั้งแต่ คศ.2013 เพื่อให้ได้แป้งที่ถนอมความเป็นธรรมชาติและคงความเป็นผิวดั้งเดิมมากที่สุด

 

 สำหรับคอลเลคชั่นแรกที่เราคัดสรรมาให้คุณ คือ แดนดิไลออน จิตวิญญาญของทุ่งดอกไม้

 

กิจกรรมต่างๆของมนุษย์ และอุตสาหกรรมต่างๆ ทำให้เกิด Pollution หรือ มลภาวะขึ้น ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามลภาวะส่งผลต่อสุขภาพของเรา โดยไปกระตุ้นให้เกิดการอักเสบ, ผิวแห้งกร้าน, ไปมีผลต่อเซลล์ของผิวหนัง แล้วไปกระตุ้นให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น ความกระชับ, มีผลต่อโครงสร้างที่ช่วยปกป้องผิวหนัง(skin barrier), ทำให้รูขุมขนอุดตัน และ กระตุ้นให้เกิดสิวได้

จึงมีแนวคิดว่า จะต้องต่อสู้กับมลภาวะเพื่อปกป้องโครงสร้างที่ช่วยปกป้องผิวเรา – “To fight pollution we need to put up our own skin barriers!” โดยการหาสารสกัดจากพืชมาช่วยต่อสู้กับมลภาวะ   

จากห้องทดลองพบว่า ตัว Protective antipollution ที่อุดมไปด้วย Fructan ซึ่งได้มาจาก dandelion (พืชที่เป็นที่รู้จักกันดีที่มีคุณสมบัติ detoxifying ) โดย Apolluskin  จะช่วยลด activity ของ aryl-hydrocarbon receptor(AhR) ซึ่งเป็นตัวที่กระตุ้น damaging effects ในผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ, ยับยั้งการเกิด inflammation และ oxidative stress ซึ่งเกี่ยวข้องกับริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งนำมาสกัดไว้ในแป้งอนุบาล เนอซารี่ เฟส

 

 

 

ภายใต้ตลับแป้งไซส์มินินี้

  • เราสามารถเซ็ตผิวก่อนลงเมคอัพอื่น :)
  • เราช่วยกระจายแสง แต่เราไม่ออกสี :)
  • เราไม่ใช้น้ำหอมปรุง :)
  • เราทำให้ผิวรู้สึกถึงสภาวะผิวไร้น้ำหนัก : ใช้ได้ทุกวันและบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ เพราะทาซ้ำก็ไม่รู้สึกหนาขึ้น :)
  • เราให้ความสำคัญงานดีไซน์ เราออกแบบมาเพื่อการเดินทาง :)
  • เรามีหัวใจที่แข็งแกร่งของดอกไม้ Dandelion* : ดอกไม้นักเดินทาง :)

 

 

 

Actives Ingredients

 

*Dandelion (Taraxacum officinale)  สัญลักษณ์แห่งนักเดินทาง

สารสกัดจากแดนดิไลออนที่อุดมไปด้วยสารที่มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันมลภาระจากแสงแดด และฝุ่นควันจากสภาพแวดล้อมที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยก่อนวัย โดยมีกลไกการทำงาน

 

  • ลดการทำงานของ Aryl-hydrocarbon receptor (AhR) ที่เป็นช่องทางการทำร้ายผิวจากมลภาวะ
  • ลดการสร้าง Interleukines-1α ที่เป็นสาเหตุเริ่มต้นของการอักเสบของผิว
  • ลดการสะสมของ Oxidized proteins ที่เกิดจากการทำลายจากมลภาวะ
  • ปรับสภาพผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน

 

Lauroyl Lysine นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นอนุพันธ์ของกรดอะมิโน ที่ทำให้แป้งมีคุณสมบัติเนื้อสัมผัสนุ่ม ช่วยมอบความรู้สึกเนียนเรียบ นุ่มนวล น่าสัมผัส ทั้งยังช่วยเพิ่มความติดทนบนผิวคงความนุ่มให้กับผิวหน้าได้

 

Tocopheryl Acetate อนุพันธ์ของวิตามิน E คืนความนุ่มชุ่มชื่นสู่ผิว ปกป้องผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยตามธรรมชาติของผิว(Free Radical) ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

 

“Nursary face เริ่มขึ้น เมื่อเรารู้สึกว่า ความต้องการของคุณ มีความสำคัญ เท่ากันกับของเรา”

 

Styling Reference

Additional Document

Category Tags
Branding
Styling Tags
minimalist
Other Tags
Natural
Share this Project !