3 ร้านนั่งชิลในเวียงจันทน์กินลมชมวิวในสไตล์คนพื้นที่

Published / Produced Project

About Project

วันหยุดสุดสัปดาห์ร่วมกลุ่มแก๊งเพื่อนออกไปตะลอนทัวร์ที่ สปป.ลาว เมืองเวียงจันทน์ที่มีจุดท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายให้เข้าไปค้นหา เปิดมุมมองใหม่ๆ ที่อาจยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมเสน่ห์วิถีชีวิตชาวลาวริมฝั่งโขงและความน่ารักของพวกเขาที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณ ซึ่งการเดินทางไปยังเวียงจันทน์ก็แสนสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์นั่งสบายๆ หลับสัก 2 - 3 ตื่น รถไฟนั่งกินลมชอบบรรยากาศชิลๆ หรือจะเครื่องบินต่อเดียวจบประหยัดเวลา ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าต้องการแบบไหน เมื่อไปถึงเวียงจันทน์แล้วต้องไม่พลาดไปร้านนั่งชิลในเวียงจันทน์ที่มีหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือก

Project Detail

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : vientiane.crowneplaza.com

 

วันหยุดสุดสัปดาห์ร่วมกลุ่มแก๊งเพื่อนออกไปตะลอนทัวร์ที่ สปป.ลาว เมืองเวียงจันทน์ที่มีจุดท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายให้เข้าไปค้นหา เปิดมุมมองใหม่ๆ ที่อาจยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมเสน่ห์วิถีชีวิตชาวลาวริมฝั่งโขงและความน่ารักของพวกเขาที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณ ซึ่งการเดินทางไปยังเวียงจันทน์ก็แสนสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์นั่งสบายๆ หลับสัก 2 - 3 ตื่น รถไฟนั่งกินลมชอบบรรยากาศชิลๆ หรือจะเครื่องบินต่อเดียวจบประหยัดเวลา ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าต้องการแบบไหน เมื่อไปถึงเวียงจันทน์แล้วต้องไม่พลาดไปร้านนั่งชิลในเวียงจันทน์ที่มีหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือก ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ร้านนั่งชิลในเวียงจันทน์ยอดฮิตมาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

 

MOON BAR (มูนบาร์) 

Moon bar (มูนบาร์) ร้านนั่งชิลยอดฮิตเวียงจันทน์บนชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นแสงสีของเมืองยามค่ำคืนได้อย่างชัดเจนพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ ให้ได้เพลิดเพลินตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นกุ้งพันแซลมอนแช่น้ำปลา, พิซซ่า, เนื้อวัวจิ้มแจ่วคุณภาพ, หมึกกระเทียม และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาที่คุ้มค่ากับรสชาติอย่างแน่นอน หากชอบบรรยากาศร้านนั่งชิลวัยรุ่นเวียงจันทน์ชอบไปละก็ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องไม่พลาด

 

CHOKDEE CAFE BAGIAN  (โชคดี คาเฟ่)

สำหรับสายดื่มผู้ที่หลงใหลคราฟต์เบียร์คุณภาพต้องไปลองร้านนั่งชิลในเวียงจันทน์แห่งนี้ ที่ได้รวบรวมเบียร์รสชาติละมุนลิ้นและกลิ่นหอมของผลไม้ให้ได้เลือกดื่มกันอย่างจุใจ สไตล์ร้านถูกออกแบบเป็นบาร์ในแบบยุโรปให้คุณได้นั่งอย่างสบายๆ พร้อมพูดคุยกับชาวต่างชาติที่มารวมตัวร้านนี้แบบไม่ได้นัดหมายอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน 

 

GARDEN AT CROWNE PLAZA VIENTIANE (การ์เด้น คราวน์ พลาซ่า)

หากไม่ชอบความวุ่นวายและอยากได้ความเป็นส่วนตัวสำหรับร้านนั่งชิลในเวียงจันทน์ การ์เด้น คราวน์ พลาซ่า เป็นอีกหนึ่งที่ที่ตอบโจทย์ให้คุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบรรยากาศที่เงียบสงบ อาหารและเครื่องดื่มครบครัน และบริการระดับมาตรฐาน ซึ่งคุณสามารถที่จะนั่งพักผ่อนพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยรอบๆ มีต้นไม้ให้ความเป็นธรรมชาติพร้อมกับรายล้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะมาคนเดียว เป็นคู่ หรือเป็นกลุ่มก็ตามที่แห่งนี้รองรับทุกรูปแบบการบริการอย่างครบวงจร

 

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่เวียงจันทน์กับเพื่อนๆ และอยากหาที่นั่งผ่อนคลายชิลตามสถานที่ต่างๆ ละก็ ต้องไม่พลาดไปนั่งชิลทั้ง 3 ร้านที่เราได้แนะนำข้างต้น รับประกันความชิลให้คุณได้อย่างแน่นอน 

More Portfolio

by Digital view more