ชี้เป้าหมอกระดูกเก่งๆ ทั่วชลบุรีเมืองใหม่

Published / Produced Project

Project Detail

จังหวัดชลบุรีนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองใหม่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ ห่างออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็จะได้พบกับแหล่งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่และพื้นที่อยู่อาศัยที่กลายมาเป็นทำเลยอดฮิต ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อนหรือการหาซื้อบ้านอยู่ถาวร ดังนั้นเรื่องที่สำคัญที่ตามมาคือสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นถนนหนทาง แหล่งไลฟ์สไตล์ ที่กิน เที่ยว ช้อป รวมไปถึงสถานศึกษา และโรงพยาบาลที่ในขณะนี้นั้นมีตัวเลือกระดับแนวหน้ามากมายไม่แพ้เมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร

สำหรับใครที่เพิ่งย้ายถิ่นที่อยู่มาสู่จังหวัดชลบุรีนั้น นอกจากการมองหาแหล่งของกินแล้ว สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือโรงพยาบาล เพราะเรื่องของสุขภาพนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกๆ คนในครอบครัว และในวันนี้เราจะขอเป็นตัวแทนอาสาพาคุณมาเลาะลายแทงหาโรงพยาบาลที่ได้รวบรวมแพทย์ฝีมือระดับประเทศเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นศัลยแพทย์ ทันตแพทย์ หรือหมอกระดูกเก่งๆ ในจังหวัดชลบุรี  ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีโรงพยาบาลไหนที่อยู่ใกล้บ้านคุณบ้าง

 

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา (Bangkok Hospital Pattaya)

สำหรับโรงพยาบาลชื่อดังประจำจังหวัดชลบุรีแห่งแรกๆ ขอแนะนำโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาที่มุ่งมั่นพัฒนาการบริการจนได้รับรางวัลการันตีมากมาย อีกทั้งยังได้การรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9002 จนทำให้เป็นที่ไว้วางใจทั้งในหมู่คนไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใครกำลังมองหาหมอกระดูกเก่งๆ ในชลบุรีล่ะก็ ที่นี่มีศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อเฉพาะทาง ทั้งตรวจหาโรคทั่วไป ตรวจหาความผิดปกติและศัลยกรรมข้อเทียม การศัลยกรรมสันหลัง ด้วยทีมหมอกระดูกเก่งๆ ชั้นนำประจำสาขาในชลบุรี ทั้งหมด 17 ท่าน เพื่อให้คุณมั่นใจและวางใจว่าจะได้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับอาการต่างๆ ได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

 

โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา (Phyathai Hospital Sriracha)

ถัดมาที่โรงพยาบาลที่ได้รวบรวมหมอกระดูกเก่งๆในชลบุรีมาไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหมอในด้าน ผ่าตัดเปลี่ยนสะโพกเทียม ข้อเทียม และต้นคอ ผ่าสันหลัง รวมไปถึงเวชศาสตร์ฟื้นฟู ผ่าตัดซ่อมแซมเอ็นหัวเข่า และไหล่ มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงและเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง นอกจากเรื่องกระดูกแล้ว ที่โรงพยาบาลพญาไทศรีราชานั้นยังมีบริการด้านการแพทย์อื่นๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์โรคหัวใจ ศูนย์ความงาม ศูนย์ทันตกรรม ศูนย์ตรวจสุขภาพ แผนกหู คอ จมูก ศูนย์ผ่าตัดส่องกล้อง ฯลฯ เรียกได้ว่าที่นี่พร้อมให้บริการผู้ป่วยและผู้ที่ต้องการรับคำปรึกษาได้แบบครบทุกด้วยเลยทีเดียว

 

โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรี (Samitivej Hospital Chonburi)

หมอกระดูกเก่งๆ ในชลบุรีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมแพทย์ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต้องยกความดีความชอบให้กับโรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรี โดยที่นี่มีทีมแพทย์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับด้านการผ่าตัดโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะผ่าตัดกระดูก กายภาพ หรีอต้องการปรึกษาปัญหาสุขภาพด้านอื่นๆ อีกทั้งยังได้ผ่านการรับรองเป็นโรงพยาบาลสายสัมพันธ์แม่-ลูก จากองค์การอนามัยโลก (WHO) และองค์การยูนิเซฟ (UNICEF) ทำให้โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรีเป็นอีกหนึ่งสถานที่พยาบาลที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากสำหรับชาวชลบุรีรวมถึงชาวต่างชาติด้วย

More Portfolio

by Digital view more