3 เหตุผลที่ทำให้โครงการบ้านแถวบางใหญ่เป็นพื้นที่น่าจับตามอง

Published / Produced Project

Project Detail

ถ้าหากถามว่าพื้นที่ชานเมืองที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลกับกรุงเทพ สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก และเต็มไปด้วยพื้นที่ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ก็คงจะหนีไม่พ้นย่านบางใหญ่ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมองหาโครงการบ้านแถวบางใหญ่ คอนโด แม้กระทั่งทาวน์โฮมในแถบนี้ ซึ่งปัจจุบัน ราคาที่ดินในแถบนี้มีราคาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าทำไมโครงการบ้านบางใหญ่ถึงน่าสนใจในการลงทุนและจับจองเป็นเจ้าของ

ทำเลที่ดีและการเดินทางที่สะดวกสบาย

บริเวณบางใหญ่มีเส้นทางการคมนาคมที่หลากหลาย เดินทางสะดวก และสามารถเชื่อมต่อไปยังหลายพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพ เส้นเลี่ยงเมืองต่างๆ เปิดช่องทางหลวงพิเศษและทางยกระดับ ไปจนถึงการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่เริ่มต้นตั้งแต่สถานีเตาปูนไปจนถึงบางใหญ่ เพื่อยกระดับการเดินทางเข้าสู่เมืองให้เป็นไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงในย่านบางใหญ่นั้นมีถึงสามสถานีด้วยกัน นั่นคือสถานีคลองบางไผ่ อันเป็นสถานีปลายทาง สถานีตลาดบางใหญ่ และสถานีสามแยกบางใหญ่ ที่เป็นเขตโครงการคอนโดและโครงการบ้านย่านบางใหญ่ที่สร้างขึ้นใหม่จำนวนมาก

ขอบคุณรูปจาก mk.co.th

โครงการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เมื่อรถไฟฟ้ามาถึงพื้นที่ในบริเวณนี้ ทำให้โครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมหรือโครงการบ้านที่อยู่ในย่านบางใหญ่และบริเวณใกล้เคียง เพื่อตอบโจทย์และรองรับการขยายของเมืองที่เริ่มขยายออกมายังชานเมืองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในบริเวณบางใหญ่ รังสิต หรือบางนาก็ตาม และโดยเฉพาะพื้นที่บางใหญ่ที่มีสถานีรถไฟฟ้าและเปิดใช้บริการแล้วนั้น ทำให้พื้นที่ในบริเวณนี้เริ่มมีราคาที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามความต้องการของผู้บริโภค เพื่อตอบสนองความต้องการในการหาที่อยู่อาศัยของตัวเอง

ขอบคุณรูปจาก facebook.com/CentralPlazaWestGate/

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับทุกๆ คน

พื้นที่บางใหญ่เป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาพื้นที่อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับโครงการบ้านบางใหญ่และคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมบริเวณใกล้เคียง ซึ่งบางใหญ่นี้ก็มีแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลเวสต์เกต ศูนย์การค้าเดอะสแควร์ อิเกียบางใหญ่ ตลาดบางใหญ่ ตลาดต้นไม้บางใหญ่ เป็นต้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่ไปในตัว

เรียกได้ว่าบริเวณบางใหญ่และแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงนี้มีการเติบโตและพัฒนาพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการขยายของเมืองและรองรับความต้องการของผู้คนที่กำลังมองหาที่อยู่ใหม่ที่มีการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองที่สะดวกสบาย มีไลฟ์สไตล์พร้อมรองรับได้อย่างครบถ้วน และมีโครงการบ้านบางใหญ่หรือคอนโดมิเนียมให้เลือกอย่างมากมาย ถ้าหากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยหรืออสังหาริมทรัพย์สำหรับลงทุน พื้นที่ย่านบางใหญ่ก็เป็นอีกหนึ่งในพื้นที่ที่น่าสนใจไม่แพ้กับทำเลอื่นๆ เลยล่ะ

More Portfolio

by Digital view more