สนุกไม่รู้จบกับ 3 กิจกรรมยามว่างในช่วงปิดเทอม

Published / Produced Project

Project Detail

 

 

ช่วงปิดเทอมของเด็กๆ ถือได้ว่าเป็นช่วงที่พวกเขาจะได้พักผ่อนพักและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ จากการเรียนรู้นอกห้องเรียน อีกทั้งยังพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ รวมไปถึงใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์พร้อมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่ไม่รู้จบตลอดช่วงปิดเทอมที่จะถึงนี้ สำหรับพ่อแม่คนไหนที่กำลังมองหากิจกรรมยามว่างในช่วงปิดเทอมให้คุณหนูๆ แล้วละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 กิจกรรมที่จะทำให้พวกเขาสนุกและได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 

เรียนทำอาหารสำหรับเด็ก “เชฟทาวน์” (CHEFU TOWN)

ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/pg/chefutown

        เรียนทำอาหารเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยามว่างในช่วงปิดเทอม ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่เสริมทักษะในทุกด้านได้เป็นอย่างดี เพราะที่ “เชฟทาวน์” เปิดรับเด็กตั้งแต่อายุ 1.5 - 12 ปี โดยแบ่งเป็น 2 คลาสหลักๆ เช่น “Mommy and Me” อายุตั้งแต่ 1.5 - 3 ปี ซึ่งเป็นคลาสที่คุณพ่อกับคุณแม่จะได้ลงมือทำอาหารไปกับน้องๆ และ คลาสปกติทั่วไปตั้งแต่อายุ 3 - 12 ปี โดยน้องๆ จะได้เรียนกับเพื่อนๆ ในคลาส พร้อมกับเรียนรู้กันแบ่งปันและการเข้าสังคม ที่สำคัญน้องๆ จะได้เรียนรู้ในเรื่องของภาษาอังกฤษผ่านบัตรคำ รวมไปถึงวิทยาศาสตร์กับคณิตศาสตร์จากการชั่งอาหาร ตวง วัด ส่วนผสมต่างๆ นอกจากนี้ทางโรงเรียนได้จัดเตรียมอุปกรณ์และวัตถุดิบต่างๆ ไว้อย่างครบครันและผู้สอนที่ได้มาตรฐานมาให้ความรู้อีกด้วย

 

กิจกรรมยึดเส้นยึดสายสำหรับเด็ก “เดอะ ลิตเติ้ล ยิม ” (The Little Gym)

ขอบคุณรูปภาพจาก : kiddeepass.com

 

        พาน้องๆ ออกมายึดเส้นยึดสายเสริมทักษะความแข็งแรงให้กับร่างกายได้ที่ “เดอะ ลิตเติ้ล ยิม” เป็นกิจกรรมยามว่างในช่วงปิดเทอม ที่จะทำให้น้องๆ สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายเป็นกลุ่ม มีคุณพ่อกับคุณแม่รวมสนุกไปกับน้องๆ อีกทั้งยังแบ่งออกเป็น 6 ประเภท ซึ่งเริ่มตั้งแต่อายุ 4 เดือนไปถึง 12 ปี แต่ละช่วงมีวิธีการสอนที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีผู้สอนดูแลอย่างถูกวิธี ที่สำคัญความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในยิมนั้น ได้ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานเป็นที่เรียบร้อย เปิดให้บริการอยู่ 3 สาขา ได้แก่พระราม 3 ทองหล่อ และบางนา เป็นกิจกรรมยามว่างในช่วงปิดเทอมที่ต้องไปลอง

 

ออกไปผจญภัยในรูปแบบต่างๆ “แฟมเพลย์แลนด์” (FamPlayland)

ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/famplayland

          กิจกรรมยามว่างในช่วงปิดเทอมที่สามารถทำได้ทั้งครอบครัว กับการผจญภัยสวนสนุกขนาดใหญ่ที่ “แฟมเพลย์แลนด์” มีกิจกรรมให้น้องๆ ได้ทำหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ปืนหน้าผาจำลอง สไลด์เดอร์ ไต่เชือก และอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังช่วยเสริมทักษะให้กับร่างกายได้หลายๆ ด้านและได้รับการควบคุมความปลอดภัยที่มาตรฐาน พร้อมกับเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้ความช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด เพื่อให้น้องๆ ได้กระโดดโลดเต้นกับเครื่องเล่นต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ

        สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหากิจกรรมยามว่างในช่วงปิดเทอมที่จะถึงละก็ ลองพาน้องๆ ไปสนุกทั้ง 3 สถานที่ที่เราแนะนำได้เลย รับรองเลยว่าน้องๆ หนูๆ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

 

More Portfolio

by Digital view more