กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ลอน B สีน้ำตาลธรรามชาติ(KT) คือ?

16 August 2019 | Others | MARKETING
กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ลอน B สีน้ำตาลธรรามชาติ(KT)  คือ กระดาษที่มีแผ่นปะหน้าทั้งสองด้าย และมีลอนกระดาษอยู่ตรงกลางสามารถช่วยรับน้ำหนักสิ่งของ หรือกันแรงกระแทกได้ดี จึงนิยมนำกระดาษลูกฟูกมาใช้เพื่อป้องกันการกระแทก หรือสร้างเป็นบรรจุภัณฑ์ในการใส่สินค้าต่างๆอีกด้วย นอกจากนี้กระดาษลูกฟูกยังต่อสร้างมาจากกระดาษซึ่งทำให้ไม่เป็นภัยต่อสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติอย่างแน่นอน

กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ลอน B สีธรรมชาติ ผลิตจาก ?

กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ผลิตมาจากกระดาษลูกฟูก โดยจะมีการเอากระดาษสำหรับทำผิวกล่อง หรือกระดาษทำลอนนำมาประกบเข้าหากันผ่านเครื่องทำแผ่นลูกฟูกเพื่อสร้างลอนให้กลายเป็นกระดาษลูกฟูกตามชั้นที่ต้องการ แล้วจึงนำไปผ่านกระบวนการความร้อนเพื่อลดความชื้นของกาวที่ติดอยู่กับกระดาษให้แห้ง แล้วจึงนำมาอบกระดาษด้วยวิธีไล่ความชื้นออกจากกระดาษเป็นอันเสร็จ

กระดาษลูกฟูก 3 ลอน B สีธรรมชาติ ชั้นใช้กับธุรกิจอะไรได้บ้าง

กระดาษลูกฟูก ลอน B สีขาว สามารถนำไปใช้ได้กับหลากหลายธุรกิจ ทั้งยังสามารนำไปแปรรูปต่อได้อีกหลายอย่างตามความต้องการ แต่ที่นิยมอย่างมากในการใช้คงหนีไม่พ้นการนำกระดาษลูกฟูก 3 ชั้นไปทำเป็นบรรจุภัณฑ์ เหตุเพราะตัวกระดาษสามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้มาก และมีความคงทนสูงทั้งยังป้องกันการเจาะทะลุได้ดี จึงเหมาะกับธุรกิจขนส่งต่างๆ เช่นธุรกิจขายของออนไลน์ ธุรกิจขนส่งสินค้า เป็นต้น