กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ลอน B สีขาว(KS)

16 August 2019 | Others | MARKETING
กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ลอน B สีขาว(KS) คือ กระดาษที่มีแผ่นปะหน้าทั้งสองด้าย และมีลอนกระดาษอยู่ตรงกลางสามารถช่วยรับน้ำหนักสิ่งของ หรือกันแรงกระแทกได้ดี จึงนิยมนำกระดาษลูกฟูกมาใช้เพื่อป้องกันการกระแทก หรือสร้างเป็นบรรจุภัณฑ์ในการใส่สินค้าต่างๆอีกด้วย นอกจากนี้กระดาษลูกฟูกยังต่อสร้างมาจากกระดาษซึ่งทำให้ไม่เป็นภัยต่อสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติอย่างแน่นอน

กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ลอน B สีขาว ผลิตจาก ?

กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ผลิตมาจากกระดาษลูกฟูก โดยจะมีการเอากระดาษสำหรับทำผิวกล่อง หรือกระดาษทำลอนนำมาประกบเข้าหากันผ่านเครื่องทำแผ่นลูกฟูกเพื่อสร้างลอนให้กลายเป็นกระดาษลูกฟูกตามชั้นที่ต้องการ แล้วจึงนำไปผ่านกระบวนการความร้อนเพื่อลดความชื้นของกาวที่ติดอยู่กับกระดาษให้แห้ง แล้วจึงนำมาอบกระดาษด้วยวิธีไล่ความชื้นออกจากกระดาษ ต่อมาก็นำไปย้อมตัวกระดาษเป็นสีขาวเพื่อความสวยงามเป็นอันเสร็จ

กระดาษลูกฟูก 3 ลอน B สีขาว ชั้นใช้กับธุรกิจอะไรได้บ้าง

กระดาษลูกฟูก ลอน B สีขาว สามารถนำไปใช้ได้กับหลากหลายธุรกิจ ทั้งยังสามารนำไปแปรรูปต่อได้อีกหลายอย่างตามความต้องการ แต่ที่นิยมอย่างมากในการใช้คงหนีไม่พ้นการนำกระดาษลูกฟูก 3 ชั้นไปทำเป็นบรรจุภัณฑ์ เหตุเพราะตัวกระดาษสามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้มาก และมีความคงทนสูงทั้งยังป้องกันการเจาะทะลุได้ดี จึงเหมาะกับธุรกิจขนส่งต่างๆ เช่นธุรกิจขายของออนไลน์ ธุรกิจขนส่งสินค้า เป็นต้น

นอกเหนือจากนี้ตัวกระดาษลูกฟูก สีขาวยังจะช่วยสร้างจุดเด่น แลความสวยงามให้แก่บรรจุภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี จึงถูกนิยมใช้งานเป็ฯอย่างมากในปัจจุบัน