แก้วกระดาษ / ถ้วยกระดาษ

07 August 2019 | Others | MARKETING

ถ้วยกระดาษ / แก้วกระดาษ ชามกระดาษาน และยังสามารถเดินทานได้ง่าย โดยไม่เกิดการหกเลอะเทอะ ซึ่งจะมีลักษณะเหมื่อนกับถ้วย แก้วทั่วไปใช้กัน เพียงแค่จะมีความคงทนที่น้อยกว่า แต่มีต้นทุนและราคาที่ถูกกว่ามาก เหมาะสำหรับการใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้ง โดยบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้จะมีคุณสมบัติสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ ทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อธรรมชาติ และสัตว์ต่างๆอีกด้วย

ถ้วยกระดาษ / แก้วกระดาษ ผลิตจาก ?

ถ้วยกระดาษ / แก้วกระดาษ ที่จะพูดถึงในบทความนี้ ทำมาจากกระดาษขาวหนา 190 – 240 แกรม ซึ่งเป็นกระดาษที่ผ่านกระบวนการเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังรองรับการออกแบบพิมพ์ลวดลายต่างๆ เพื่อช่วยโฆณาแบรนด์ของท่านได้อีกด้วย

ถ้วยกระดาษ / แก้วกระดาษ ใช้กับธุรกิจอะไรได้บ้าง

ถ้วยกระดาษ / แก้วกระดาษ เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งจะเหมาะกับธุรกิจอาหารต่างๆที่จะช่วยให้อาหารและเครื่องดื่มของท่านไม่หกเลอะเทอะและสร้างความสะดวกต่อลูกค้า นอกจากนี้ธุรกิจการจัดงานอีเว้นตามสถานที่ต่างๆก็นิยมใช้งานบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ เนื่องจากเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานเพียงครั้งเดียวแล้วทิ้ง ซึ่งเหมาะสมอย่างมากที่จะนำไปใช้ใส่อาหารในงานเทศกาล หรืองานอีเว้นต่างๆ ที่มีความต้องการบรรจุภัณฑ์อาหารที่สามารถทิ้งได้ทันทีหากรับประทานอาหารหมด

ขนาด และ ราคาของถ้วยกระดาษ / แก้วกระดาษ

ถ้วยกระดาษ / แก้วกระดาษ  ของหงส์ไทยนั้นมีราคาเริ่มต้นเพียง 1.15 บาทต่อชิ้น โดยมีขนาดตั้งแต่ 4, 8, 12, 16, 20, 22, 28 ออนซ์ และยังมีทั้งแบบสีขาว มีลายไทย ลายดอกไม้ ใส่เครื่องดื่มแบบร้อนและเย็น มากมายหลายขนาด หลายราคา ตามที่ท่านต้องการ

ข้อดีของถ้วยกระดาษ / แก้วกระดาษ

ถ้วยกระดาษ / แก้วกระดาษ มีคุณสมบัติในการใส่อาหารและเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อช่วยให้สะดวกต่อผู้รับประทาน นี่ถือได้ว่าเป็นข้อดีหลักๆของบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้เลยก็่ว่าได้ แต่นอกจากเรื่องของการใส่อาหารและเครื่องดื่มนั้นยังมีเรื่องของการโฆณา ซึ่งท่านสามารถพิมพ์งานลวดลายต่างๆลงไปบนบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ เช่น โลโก้ร้าน ลวดลายน่ารัก หรือวิธีรับประทานที่ถูกต้อง โดยการพิมพ์ลวดลายต่างๆนี้จะช่วยให้เพิ่มมูลค่าให้บรรจุภัณฑ์ และยังส่งผลถึงการเอาใจใส่แก่ลูกค้า และยังถือว่าเป็นการโฆณาทางอ้อมได้อีกด้วย