กระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น

29 July 2019 | Others | MARKETING

การบรรจุสินค้าลงกล่องหรือบรรจุลงในบรรจุภัณฑ์เพื่อจัดจำหน่ายหรือเตรียมจัดส่งให้กับลูกค้า หากเป็นสินค้าที่มีลักษณะบอบบางชำรุดแตกหักหรือเสียหายได้ง่าย นอกจากจะต้องมีการหีบห่อหรือห่อหุ้มด้วยวัสดุกันกระแทกเพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างเคลื่อนย้ายแล้ว การปูพื้นหรือใช้วัสดุรองรับบรรจุภัณฑ์เพื่อกันกระแทกก็มีความสำคัญ กระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น เป็นวัสดุกันกระแทกชนิดหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญและจำเป็นมาก

กระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น คืออะไร มีขนาดเท่าไหร่ และใช้กับธุรกิจด้านไหนบ้าง

กระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น คือการนำเอากระดาษคราฟท์มาประกบกันตามกระบวนการเพื่อให้ได้กระดาษลูกฟูกแผ่นแล้วนำมาม้วนเพื่อให้ง่ายในงานขนส่ง โดยทั่วไปกระดาษลูกฟูกม้วนจะมีหลายรูปแบบ สำหรับกระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น จะประกอบด้วยกระดาษคราฟท์ 2 แผ่น เป็นแผ่นกระดาษที่มีด้านหนึ่งเรียบประกบกับกระดาษลูกฟูก ชนิดของลอนลูกฟูกที่ใช้จะเป็นลอน B  C และ E เนื่องจากส่วนใหญ่ใช้รองรับสินค้าที่มีน้ำหนักไม่มาก

กระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น ทำจากวัสดุอะไร  

ผลิตภัณฑ์จากกระดาษลูกฟูกส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุรีไซเคิล ทำให้กระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ ไม่ทำลายชั้นโอโซนหรือเป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ใช้แล้วสามารถย่อยสลายได้อย่างรวดเร็วตามธรรมชาติ

กระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น ใช้กับธุรกิจด้านไหน

กระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น เป็นวัสดุกันกระแทกเหมาะสำหรับใช้ป้องกันการกดทับและกันกระแทก ใช้ปูพื้นเพื่อป้องกันรอยเปื้อนและรอยขีดข่วนในคลังสินค้า หรือใช้รองตู้คอนเทนเนอร์ระหว่างการขนส่ง เหมาะกับธุรกิจหลายประเภท เช่น ด้านการส่งออก ธุรกิจบริการด้านการขนส่งสินค้า ระบบโรจัสติกส์ ด้านอุตสาหกรรมการผลิต ด้านการจัดเก็บสินค้าของธุรกิจค้าส่ง ด้านการจัดแสดงสินค้าทั้งธุรกิจค้าส่งและค้าปลีก

หากสนใจกระดาษลูกฟูกม้วน 2 ชั้น ขนาดต่างๆ คลิ๊ก https://hongthaipackaging.com/category/corrugated-roll/