เรารับเป็นที่ปรึกษาให้คุณ อย่างมืออาชีพ เริ่มต้นทดลองปรึกษาในราคาเพียง 0 บาท

23 May 2018 | Others | KNOW WHO

เรารับเป็นที่ปรึกษาให้คุณ อย่างมืออาชีพ เริ่มต้นทดลองปรึกษาในราคาเพียง 0 บาท

         

ให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ทดลองปรึกษาในราคา 0 บาท

การป้องกันหรือการได้รับวัคซีนกันไม่ให้ลงทุนหรือทำธุรกิจผิดทางหรือตัดสินใจผิดๆ ควร จ้างที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ (Online Marketing consultant) เมื่อเริ่มมีไอเดียจะทำธุรกิจแล้วมีคำถามเกิดขึ้นว่า ธุรกิจนี้ดีไหม คู่แข่งมากแค่ไหน จุดแข็งสินค้าจะสู้คู่แข่งได้หรือไม่ และจะต้องทำการตลาดออนไลน์ยังไง ที่ปรึกษามีคำตอบให้คุณแน่นอน การป้องกันความล้มเหลวในธุรกิจสำคัญมาก เพราะคงไม่มีใครอยากเจ๊งหรือขาดทุน หรือเอาเงินมาเผาเล่นๆ การที่ธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมีหลายปัจจัย เช่น สร้างแบรนด์, การออกแบบผลิตภัณฑ์ และที่สำคัญ คือการทำการตลาด ที่จะนำยอดขายมาสู่ธุรกิจของคูณ ต้องมีการกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ชัดเจน

ที่ปรึกษา การตลาดออนไลน์ สร้างแบรนด์ วิเคราะห์ตลาดและรู้วิธีเพิ่มยอดขาย การวางแผนกลยุทธ์การตลาด การทำโฆษณาออนไลน์ การวางแผนกลยุทธ์ในแต่ละช่วงเวลา ระยะสั่น ระยะกลาง ระยะยาว และการวางแผนเพื่ออนาคต ช่วงเวลาที่เศรษฐกิจไม่ดี หรือเวลาที่คุณขายดี
แต่ละช่วงเวลาควรวางแผนแบบไหนทำการตลาดอย่างไรจึงเหมาะสม

สิ่งที่ผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจ ควรคาดหวังจากการจ้างที่ปรึกษาการตลาด

1. คำแนะนำการทำการตลาด การโฆษณาที่เหมาะกับธุรกิจในงบประมาณที่เหมาะสม
2. วิเคราะห์ ช่องทาง การทำการตลาดให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย
3. วางแผน กลยุทธ์ การตลาด
4. ดูแลภาพรวม และ องค์รวมของกิจกรรมการตลาด ในรูปแบบออนไลน์ต่างๆ

ปัจจุบันนี้ แบรนด์และธุรกิจใหม่มีเกิดขึ้นทุกวัน การแข่งขันสูงขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้
ดังนั้น เลือกที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ รอช้าไม่ได้ ผู้เชี่ยวชาญการทำการตลาดออนไลน์ จะเป็นผู้ช่วยในการวางกลยุทธ์การตลาด การตลาดมีหลายช่องทาง ที่ปรึกษาจึงจำเป็นต้องเข้ามาแสดงบทในการกระตุ้นยอดขายสินค้าและบริการและทำให้สินค้าและบริการ
มีโอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาในเรื่องยอดขายไม่มี หรือยอดขายไม่เป็นที่น่าพอใจ ขายของไม่ได้ โดยที่ปรึกษาต้องให้คำปรึกษาแนะนำ ที่สามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้จริง ไม่ว่าจะเรื่องการให้คำปรึกษาในด้านช่องทางการขาย
การวิเคราะห์ตลาดของกลุ่มเป้าหมาย (Target Market)เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ยอดขายโตขึ้น มากขึ้นกว่าเดิม การวิเคราะห์ วางแผนการตลาด สอนและวางระบบ รูปแบบการจัดการและบริหารร้านค้าออนไลน์ วิธีการและเทคนิคในการทำการตลาดออนไลน์
ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Line หรือ Website และช่องทางอื่นๆ ทั้งนี้ต้องมีการวัดผลที่สามารถเห็นและจับต้องได้จริง เช่น ยอดขายเพิ่มขึ้น และท้ายที่สุดที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ต้องเข้ามาควบคุมคุณภาพของการให้บริการของพนักงาน หรือ แอดมินในการโต้ตอบกับลูกค้าด้วย

ข้อแนะนำ!! ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ (Online Marketing Consultant) ควรต้องจ้างก่อนเริ่มทำธุรกิจ!!

การจ้าง ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ดีกว่าการเสียเงินทำการตลาดเองแบบลองผิดลองถูก เพราะประสบการณ์จากที่ปรึกษา
จะทำให้ธรุกิจของคุณมีการสื่อสารการตลาดอย่างถูกทิศถูกทางตรงกับกลุ่มลูกค้า
ผลคือยอดขายเพิ่ม และแบรนด์ธรุกิจของคุณจะยิ่งเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยม เมื่อแบรนด์ติดตลาดลูกค้าก็ขาดไม่ได้

นักธุรกิจส่วนใหญ่ ที่ไม่ปรึกษาใครเลย จะเลือกทำแบบที่ตัวเองชอบ และคิดว่ามันจะดี แต่ความเป็นจริงไม่ใช่เลย สุดท้ายเมื่ออาการเริ่มน่าวิตกก็จะวิ่งหาหาผู้รู้ ที่ปรึกษามาช่วยแก้ปัญหา ซึ่งมันสายไป
จ้างที่ปรึกษาด้านการตลาดเถอะ ยิ่งถ้าเป็นการจ้างที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ได้ยิ่งดี ปัจจุบัน บริษัท หรือบุคคล รับจ้างทำการตลาดออนไลน์ มีอยู่พอสมควร
ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่มักไม่เข้าใจ และจะจ้างบริษัทมาทำการตลาดให้ แต่ความจริงที่น่าเจ็บปวดมีอยู่ว่า

“ไม่มีใครเข้าใจธุรกิจของคุณได้ดีเท่าคุณ”

การทำงานร่วมกันระหว่างเจ้าของธุรกิจและที่ปรึกษาการตลาด จะช่วยประหยัดงบได้และในระยะยาวไม่จำเป็นต้องจ้างบริษัทเอเจนซี่มาทำการตลาดให้
เพราะนั่นหมายถึงคุณ๖กำลังเอาชีวิตฝากไว้กับคนอื่น ที่ควรทำ คือ จ้างที่ปรึกษา มาช่วยให้คำปรึกษาแนะนำ มาเป็น โค้ข การตลาด ให้

Category Tags
Marketing
Share this Article !