ขนมวีแกน แบรนด์ไทย ขนมไม่อ้วนแถมอร่อยด้วย จนต้องบอกต่อ

Published / Produced Project | All

About Project

ขนมวีแกน ขนมไม่อ้วน

Project Detail

มาทำความรู้จัก ขนมวีแกน แบรนด์ไทย มาตรฐานการผลิตระดับสากลทั้ง GMP / HACCP แบรนด์ที่พูดถึงนี้คือ แบรนด์ Teraya เป็นแบรนด์ขนมขบเคี้ยว ที่นำของดีมีประโยชน์จากธรรมชาติมาลงกล่อง

ขนมวีแกน

ขนมของแบรนด์นี้จะเน้นเรื่องรสชาติอร่อย ที่พ่วงดีกรีความมีประโยชน์ เรียกว่าเป็นแนว Tasty & Healthy กันทีเดียว ใครที่บอกว่าขนมสุขภาพต้องไม่อร่อย ถ้าได้ทานขนมแบรนด์ Teraya ต้องเปลี่ยนแนวคิด กลายเป็นสาวกของแบรนด์แน่นอน

ขนมข้าวกล้องอบกรอบ Teraya มาจากข้าวกล้องหอมมะลิออแกนิคส์ กับเนื้อผลไม้แท้ๆ มีหน้าตาเป็นแผ่นกลมๆ ขนาดพอดีคำ หยิบจับไม่เลอะมือ มีความบาง ความกรอบ มีลายตารางแบบฟิวชั่น จะเรียก วาฟเฟิลกรอบ ที่ทำจากข้าวกล้องออแกนิคส์ก็ใช่เช่นกัน

ขนมวีแกน

รสชาติขนมอร่อยมาก..กกก รสชาติทานได้ทุกคน ไม่จำเป็นต้องเป็นสายสุขภาพเท่านั้น คนชอบทานขนมทั่วไปก็จะรู้สึกดีขึ้น เพราะทานแล้วก็ไม่ทำร้ายร่างกายตนเอง ถ้าเป็นสายสุขภาพ ได้ทั้งสายวีแกน สายคลีน สายสุขภาพ ทานได้ไร้กังวล ทานขนมได้โดยไม่รู้สึกผิด 

แล้วรู้ไหม? ขนมกล่องนี้แคลลอรี่น้อย..ยยย ทานแล้วอารมณ์ดี ไม่เกิน 140 kcal เท่านั้น และไม่ต้องกังวลว่าข้าวจะทำให้เราอ้วน เพราะเป็นคาร์โบไฮเดรต รับรองว่าไม่อ้วนแน่นอน ... แบรนด์ Teraya เค้าเลือกใช้ข้าวกล้องแทนการใช้ข้าวขาว ซึ่งข้าวกล้อง เป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ย่อยยาก กว่าจะย่อยคาร์โบไฮเดรต เป็นน้ำตาล ใช้เวลานานนาน ทำให้ร่างกายไม่ต้องทำงานหนักในการหลั่งอินซูลิน จึงไม่เสียสุขภาพ

ขนมแคลน้อย ไขมันน้อย ขนมไม่อ้วนแถมอร่อย สร้างอารมณ์ดีทั้งวัน ทานได้สนุกสนานกับเพื่อนในออฟฟิศ ทานไปคุยไปกับแกงค์เพื่อนในมหาลัย ทานเป็นคู่ที่บ้านกับแฟน รับประกันว่าฟิน..นน

อีกอย่างที่ชอบในแบรนด์ Teraya คือถือจับได้ไม่เลอะมือ แบรนด์นี้เค้าไม่มีผงๆ เลอะเทอะในซอง ล้วงหยิบทานแล้วสบายใจ ไม่เปอะเปื้อน เลอะเทอะมาติดที่มือ ดีงามมาก..

อยากรู้เรื่องอื่นๆเพิ่มเติม ไปได้ ที่เพจ ลิ้งค์นี้ https://1th.me/OEOeR 

หรือลองทักเค้าเข้าไปนะที่ Line OA ที่ลิ้งค์นี้ https://1th.me/kiCSj 

หรือจะเข้าไปทัก Inbox ที่ลิ้งค์นี้ https://1th.me/YDTlT