ติดอันดับ google หน้าแรก ภายใน 8 วัน (ภาค 2) by BrandingChamp.com

Published / Produced Project | All | https://www.brandingchamp.com/%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A-google-%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B9%83%E0%B8%99-8-%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%99/

About Project

บทความนี้ขอให้ชื่อว่า “ติดอันดับ Google” หน้าแรก ใน 8 วัน (ภาค 2)

Project Detail

 หลังจากที่ได้มีการทดลอง ทำ seo เพื่อให้หน้าเว็บ (หรือหน้าเพจ) ที่ต้องการติด อันดับ google ในหน้าแรก ด้วยเวลาอัน “รวดเร็ว” ผ่านบทความที่เราตั้งใจนำเสนอเทคนิควิธีที่ใช้จริง ผลปรากฏ ว่า บทความดังกล่าว ติดอันดับ ในหน้าแรกของ Google โดยใช้เวลาเพียงไม่ถึง 8 วัน

อ่าน บทความ ภาค 1 ได้ที่นี่ หรือ คลิ๊ก https://goo.gl/A8is9d

ถึงแม้ว่า จะเป็นการติดอันดับ ในหน้าแรกของ Google ตำแหน่งที่ 10 ท้ายสุดของหน้า ก็ตามแต่ ถือว่า ระยะเวลาในการ ทำ seo ตามเทคนิคที่ได้สอน แล้วนำมาใช้จริง สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างน่ายินดีอย่างยิ่ง

ดังนั้น เราจึงทำบทความในหัวข้อเดียวกัน และ ใช้คำค้น หรือ keyword คำเดียวกัน คือ การ “ติดอันดับ Google” ในหน้าแรก ด้วยความรวดเร็ว และใช้ระยะเวลาน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

เราจึงนำเทคนิคการทำ seo เดิมติดอันดับกูเกิ้ล นี้ เพื่อนำมาทดสอบซ้ำอีกครั้ง ว่า บทความที่ท่านกำลังอ่านอยู่นี้ เมื่อทำการเผยแพร่ สู่สาธารณะผ่านหน้าเว็บเพจที่เรากำหนดไว้จะใช้ระยะเวลาเร็วหรือช้ากว่าเดิม เพื่อเป็นการทดสอบสมมติฐาน และยืนยันความถูกต้องและเปอร์เซ็นต์ความแม่นยำให้ชัดเจนยิ่งขึ้น และจะทำให้ทั้ง 2 บทความนี้ ติดอยู่ในหน้าแรกของ Google ได้ทั้งคู่หรือไม่??
ติดหน้าแรก google
ติด หน้าแรก google

 

อันนี้จะต้องรอการพิสูจน์ แต่ ถ้าหากว่า บทความนี้ท่านกำลังอ่านอยู่ ถูกค้นพบ อยู่ในหน้าแรกของ Google ทางทีมงานถือว่าเป็นการประสบความสำเร็จอย่างยิ่งหลังจากนั้นเราจะกลับมาเพื่อปรับปรุงบทความและแจ้งต่อผู้อ่านทุกท่าน ว่า บทความที่ตั้งใจให้ติดอันดับgoogle บทความนี้ จะใช้เวลารวมทั้งสิ้น นานหรือเร็ว กว่าเดิมมากน้อยแค่ไหน?

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการพิสูจน์ ว่า เทคนิคที่เราได้เคยให้ความรู้ไป สามารถนำมาใช้ได้จริง และ เห็นผลอย่างชัดเจน โดยที่บทความทั้งสองนี้ ติดอันดับ Google ในหน้าแรก สำหรับเทคนิคที่ทำให้เกิดการ ติดอันดับ Google ในหน้าแรกโดยรวดเร็วนั้น ท่านสามารถ กลับไปศึกษาได้ในบทความแรก

แต่!! เราจะขอนำ บทความแรกมา สรุปคร่าวๆเพื่อ เน้นย้ำความสำคัญของเทคนิค

อย่างแรก

คือ การเลือก คำค้น หรือ keyword ที่เราต้องการโดยดูจากกลุ่มเป้าหมาย จำนวนคู่แข่ง รวมถึง ปริมาณคนค้นหาคำๆนั้น ว่า มีมากเพียงพอสำหรับ การสร้างอันดับไว้ในหน้าแรกของ Google เพื่อให้เกิดยอดขายได้ดีหรือไม่ นี่คือ ประเด็นหลักที่ควรเริ่มต้

 

จากนั้นข้อ 2

ให้พยายามเขียนบทความที่บรรยายเนื้อหาและให้ประโยชน์ โดยรายละเอียดสามารถกลับไปดู บทความแรก ได้

 

ส่วนสุดท้าย

คือ การฝากร้าน หรือ การหาที่ฝากบทความใน หน้าเว็บเพจ หรือ ที่ฝากบทความต่างๆ ที่มี ค่าคะแนน ของ Google ไม่ว่าจะเป็นคะแนน PA หรือ Page Authority และ คะแนน DA หรือ Domain Authority ถ้าเว็บที่เราต้องการไปฝากบทความนั้น มีคะแนนค่าทั้งสองอย่างนี้ “สูง” ก็จะยิ่งทำให้ อันดับของบทความของเราขึ้นสู่หน้าแรกของ Google ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วอีกด้วย

ติด google หน้าแรก อันดับ 1
ติด google หน้าแรก อันดับ 1

เทคนิคการทำ seo ให้ติดอันดับกูเกิ้ล หน้าแรก ทั้ง 3 ข้อนี้ ได้ชี้แจงไว้อย่างละเอียดแล้วใน บทความแรก ดังนั้นจึงขอแนะนำให้ทุกท่านกลับไปศึกษา บทความแรก อย่างจริงจังและปฏิบัติตาม เพื่อเห็นผล เช่นเดียวกับที่เราทำอยู่นี้

เพราะการ ทํา seo ด้วยตนเอง และไม่จำเป็นต้องใช้ เงินทุนมากๆ มีอยู่จริง!! ปฏิบัติได้จริง โดยพิสูจน์แล้วจากบทความการ ติดอันดับ Google ทั้ง 2 บทความนี้ถ้ามีความสนใจขอคำปรึกษาสามารถติดต่อได้โดยตรง

การทำ SEO (Search engine optimization) คือ เทคนิค วิธีโปรโมทให้เว็บ ติดหน้าแรก Google ซึ่งจริงๆแล้ว ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลานาน ด้วยเทคนิคที่คุณก็สามารถทดลองทำได้เอง แต่ก็อย่าลืมสิ่งสำคัญคือการ เลือก คีย์เวิร์ด คุณสามารถใช้ Google Keyword Planner ในการวิเคราะห์ เลือก คำค้น/คีย์เวิร์ด ว่าคำไหนเป็นที่นิยม จากนั้นทำการวิเคราะห์ความยาก ง่าย จากคะแนนการแข่งขันว่าสูงหรือต่ำ

 

จงจำไว้เสมอ ว่าติด อันดับในGoogle แล้ว ก็สามารถเกิดเหตุการณ์อันดับร่วงหล่นลงไปได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ดังนั้นก็ควรศึกษาและติดตามข่าวการจาก google และ นักการตลาดออนไลน์อยู่เสมอๆ

ต้องการติดต่อ ขอคำปรึกษา ทักมาได้ทันที ตลอด 24 ชม. ผ่านไลน์และเฟสบุ๊ค

         
ทำ seo ติดอันดับ google หน้าแรก
ทำ seo ติด อันดับ google หน้าแรกAdditional Document

Share this Project !

More Portfolio

by ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ BrandingChamp view more