ผลงานการรับทําเว็บไซต์ มหายันต์รวย

Published / Produced Project

About Project

ผลงานการทําเว็บไซต์ มหายันต์รวย https://www.bigbang.co.th/Services-mahayanruay22.com-823

Project Detail

เป็นเว็บไซต์ที่มีความสวยงามได้ในครั้งแรกที่เข้าชม เนื่องจากเว็บไซตนี้ใช้โทนสีดำเข้ม และใช้สีทองเป็นสีที่ตัดกับสีดําของพื้นหลัง ทําให้เว็บไซต์ มหายันต์รวย นี้ทั้งความขลัง และความสวยงามอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว และทีมงาน WebsiteBigbang ได้นำส่วนของภาพดาราศิลปิน ที่รับยันต์มหารวย นําเสนอจึงมีส่วนช่วยให้เว็บไซต์นี้ สร้างความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นอีกด้วย

จากตัวอย่างผลงานการทําเว็บไซต์ที่แสดงอยู่ด้านบนนั้น เป็นเว็บไซต์หน้าเดียวยาวลงมา สามารถแสดงข้อมูลได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น รายละเอียดขนาดของยันต์ ผลงานการเขียนยันต์ หรือส่วนของ Gallery และยังมีข้อมูลการติดต่อไว้อย่างครบถ้วน สามารถติดต่อนัดคิวผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ทันที โดยกดที่ปุ่ม "สอบถามทาง Line" ตัวเว็บไซต์จะทําการเชื่อมต่อเข้ากับ Line ได้ทันที แล้วสอบถามเพื่อนัดคิวได้ทันที ผ่านทาง Line ถือว่าเป็นฟังก์ชั่นที่สะดวกมาก ไม่ต้อง Add Line กัน หรือค้นหาไลน์ไอดี กันให้เสียเวลา เพราะเว็บไซต์ที่ทาง WebsiteBigbang รับทำเว็บไซต์นั้นจะทําการเชื่อมต่อกับ Line ได้โดยอัตโนมัติ

ยังมีส่วนของที่เป็น Gallery สามารถเพิ่มเติมผลงานการเขียนยันต์ใหม่ๆ ได้ผ่านระบบหลังบ้าน ที่ทางทีมงานได้สร้างระบบ Gallery ไว้รองรับการใช้งานในอนาคตเรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับแพ็คเกจราคาเว็บไซต์ สำหรับเว็บไซต์ OnePage นี้

หากท่านใดสนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดแพ็คเกจราคาการทําเว็บไซต์ได้ที่ https://www.websitebigbang.com ทีมงานรับทําเว็บไซต์ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

Share this Project !

More Portfolio

by Bigbang view more