บริการรับทําเว็บไซต์ by WebsiteBigbang

Published / Produced Project | All

About Project

รับทําเว็บไซต์ ที่เน้นงานออกแบบเว็บไซต์ ให้ใช้งานง่าย เป็นธรรมชาติกับผู้ใช้งาน https://www.websitebigbang.com

Project Detail

WebsiteBigbang เป็นกลุ่มทีมงานเล็กๆ มีผลงานการออกแบบรับทําเว็บไซต์มาอย่างมากมาย ทุกเว็บไซต์ที่ทํา จะเป็นเว็บไซต์รุ่นใหม่ที่เป็นแบบรองรับมือถือ หรือเรียกว่า web responsive เป็นการพัฒนาทําเว็บไซต์ เพื่อให้รองรับการใช้งานเว็บไซต์ที่เปลี่ยนไปจากเดิม ที่เมื่อก่อนจะสามารถเปิดเว็บไซต์ได้จากเครื่องคอมฯ เท่านั้น แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีเปลี่ยนไป ทีมงาน WebsiteBigbang จึงได้ให้บริการรับทําเว็บไซต์ที่รองรับกับความต้องการของผู้ใช้งาน จะเห็นได้จากผลงานบางส่วนจากรูปภาพด้านล่าง ที่มีการแสดงเว็บไซต์แตกต่างกัน เมื่อเปิดดูเว็บไซต์จากอุปกรณ์ต่างๆ
 
ยังมีส่วนของบริการด้านการทําการตลาดออนไลน์ โดยใช้เว็บไซต์ทําให้เป็นเครื่องมือในการทําการตลาดออนไลน์ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยอาศัย Google ที่มีเครื่องมือในการโฆษณาเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Google Search, Youtube หรือโฆษณาใน App ต่างๆ ในมือถือที่ใช้ระบบ Android

สำหรับการให้บริการด้านรับทําเว็บไซต์นั้น เรามุ่งออกแบบทําเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย สามารถติดต่อกับเจ้าของเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก โดยสามารถกดปุ่มติดต่อทางไลน์ หรือโทรสอบถาม ได้ทันทีจากหน้าเว็บไซต์

เว็บไซต์ที่ทีมงาน WebsiteBigbang ทําเว็บไซต์ให้กับลูกค้านั้น มีหลากหลายธุรกิจ มีทั้งเว็บไซต์แสดงข้อมูลของบริษัท ทําเว็บไซต์แบบหน้าเดียว หรือออกแบบทําเว็บไซต์บริษัท ที่ต้องการเน้นภาพลักษณ์ มีความโดดเด่นสวยงาม

ในส่วนของราคารับทําเว็บไซต์นั้น WebsiteBigbang มีแพ็คเกจเว็บไซต์ให้เลือกได้ ตรงตามงบประมาณของลูกค้า โดยเริ่มตั้งแต่ 5,900 - 25,000 บาท โดยทุกแพ็คเกจนั้นจะรวมชื่อเว็บไซต์ พื้นที่เว็บไซต์ไว้แล้ว ถือว่าเป็นแพ็คเกจราคาทําเว็บไซต์ที่คุ้มค่าที่สุด

#แพ็คเกจราคารับทําเว็บไซต์ 5,900 บาท
 
เว็บไซต์ One Page เป็นเว็บไซต์หน้าเดียวยาวลงมา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแสดงเนื้อหาที่เป็นรูปภาพผลงาน Gallery, ข้อความอธิบายเกี่ยวกับสินค้า หรือบริษัท และส่วนสำคัญที่สุดคือ ข้อมูลการติดต่อกับเจ้าของเว็บไซต์

#แพ็คเกจราคารับทําเว็บไซต์ 15,000 บาท

แพ็คเกจนี้จะมีเว็บไซต์ทั้งหมด 5 หน้า แต่ไม่จำกัดจำนวนสินค้า เหมาะกับเว็บไซต์ที่มีสินค้ามากกว่า 10 รายการ
ภายในเว็บไซต์จะมีเมนู หน้าแรก, เกี่ยวกับเรา, สินค้า/บริการ ,ติดต่อเรา ซึ่งเป็นเหมือนกับเว็บไซต์ทั่วไป หรือหากสนใจทําเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ ที่สามารถสั่งซื้อสินค้า มีตะกร้าสินค้าด้วย ก็สามารถแจ้งทีมงานได้เช่นกัน ไม่มีค่าบริการเพิ่มแต่อย่างใด เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการทําเว็บไซต์แสดงข้อมูลทั่วไป แล้วติดต่อสั่งซื้อผ่านทางไลน์ หรือต้องการให้ทําเว็บไซต์เป็นร้านค้าออนไลน์ หรือ E Commerce โดยมีค่าบริการในการทําเว็บไซต์ที่เท่ากันคือ 15,000บาทเท่านั้น

#แพ็คเก็จทําเว็บไซต์ 25,000 บาท
 
ได้รับเว็บไซต์ทั้งหมด 8 หน้า ไม่จำกัดจำนวนสินค้า ไม่จำกัดหมวดหมู่ แพ็คเกจนี้จะเน้นไปที่การออกแบบเว็บไซต์ทําให้สวยงาม สร้างภาพลักษณ์ให้ตรงกับธุรกิจของลูกค้า โดดเด่นไม่ซ้ำใคร 

--------------------------

สำหรับความกังวลใจของลูกค้า ที่ไม่แน่ใจเรื่องการให้ข้อมูล ในการจัดทําเว็บไซต์นั้น จะต้องส่งอะไรให้บ้าง ข้อความ และรูปภาพต่างๆ จะหามาได้จากไหน ทางทีมงานจึงขอยกตัวอย่างจากผลงานการรับทําเว็บไซต์ให้กับเว็บไซต์ sripechconstruction.com หรือเว็บไซต์ช่างบอย ที่ให้บริการรับเหมาต่อเติมบ้านทําเว็บไซต์รับเหมาต่อเติมตามหมู่บ้านต่างๆ ได้รับผลตอบรับที่ดีมากหลังจากการทําเว็บไซต์ โดยเจ้าของเว็บไซต์ส่งข้อมูลให้กับทีมงาน เพื่อใช้ในการทําเว็บไซต์น้อยมาก มีเพียงรูปภาพผลงานบางส่วนเท่านั้น

ตัวอย่างผลงานการทําเว็บไซต์รับเหมาต่อเติม เป็นผลงานการรับทําเว็บไซต์แบบหน้าเดียวยาวลงมา ถึงแม้จะมีเนนูด้านบนของเว็บไซต์ก็ตาม โดยหากกดที่เมนูเว็บไซต์แล้วไม่ได้เป็นการเปลี่ยนไปหน้าเว็บไซต์อื่นแต่อย่างใด เมื่อกดที่เมนูเว็บไซต์แล้วจะเลื่อนสไลด์ลงมายังต่ำแหน่งด้านล่างของแต่ละเนื้อหา

เว็บไซต์ที่ทําการออกแบบมานี้เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับธุรกิจรับต่อเติมบ้าน เน้นไปที่การให้บริการต่อเติมบ้าน, รับเหมาต่อเติมครัวหลังบ้านเป็นหลัก ภายในเว็บไซต์จะมีส่วนของ Gallery แสดงผลงานการต่อเติมครัวของผู้รับเหมาแสดงให้เห็น เพื่อช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ ว่าสามารถทํางานให้เสร็จได้จริง จากผลงานที่ผ่านมา

ยังมีส่วนของรีวิวจากลูกค้า ซึ่งในส่วนนี้ทีมงาน WebsiteBigbang ต้องการออกแบบเว็บไซต์ให้เห็นว่ามีผู้ใช้บริการที่เว็บไซต์ sripechconstruction.com แล้วดีอย่างไร มีส่วนช่วยในการตัดสินใจให้กับผู้สนใจได้ดีขึ้นไปอีก

------------------------------------

จะเห็นได้ว่าการทําเว็บไซต์กับทีมงาน WebsiteBigbang นั้นง่ายมาก ส่งข้อมูลจัดทําเว็บไซตไม่มากอย่างที่คิด หากท่านในสนใจใช้บริการรับทําเว็บไซต์ สามารถเข้าดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ https://www.websitebigbang.com ทีมงานยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน

Drafting & Process

Additional Document

Share this Project !

More Portfolio

by Bigbang view more