โฆษณา Google กับธุรกิจเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

About Project

ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสามารถสร้างยอดขาย จากการโฆษณา Google Adwords http://www.meuang-furniture.com

Project Detail


 

เป็นอีกหนึ่งธุรกิจยอดนิยมสำหรับธุรกิจเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่เราเห็นอยู่ทั่วไปตามถนน หรือบนห้างสรรพสินค้า จากการที่เป็นธุรกิจที่เราเห็นอยู่มากมายนั้น เมื่อมองในมุมของเจ้าของร้านแล้ว นั้นหมายความว่าคู่แข่งในธุรกิจเดียวกับก็มากเช่นกัน

สำหรับร้านเฟอร์นิเจอร์ที่นําเสนอในวันนี้เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นเป็น เฟอร์นิเจอร์ที่มีพื้นผิวแบบไฮกลอส จึงทำให้เกิดความแตกต่างจากคู่แข่งอยู่พอควร และอีกทั้งยังสามารถสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้า ออกแบบได้ตามสั่ง ถือเป็นจุดเด่นของร้านเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน แบบไฮกลอส

สำหรับข้อจำกัดนั้นเมื่อเรามีสินค้าที่เฉพาะกลุ่มมากๆ ก็จะทำให้ความต้องการนั้นก็จะน้อยลง แต่เมื่อทีมงานทําการตรวจสอบปริมาณความต้องการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินแบบไฮกรอส จากเครื่องมือของ Google Adwords แล้วพบว่า ยังพอมีปริมาณความต้องการอยู่บ้างถึงแม้จะไม่มาก แต่หากเป็นการเพิ่มช่องทางการขายเข้ามาอีก 1 ทางก็ถือว่าเป็นเรื่องที่คุ้มค้าที่จะลองดู

จากปริมาณความต้องการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินแบบไฮกลอส ในเฉพาะกรุงเทพฯ ที่ตรวจสอบจาก Google Adwords มีความต้องการอยู่ไม่มาก เมื่อเทียบกับสินค้า หรือบริการอื่นๆ แต่ก็จะส่งผลที่ดีต่อค่าโฆษณาที่ถูกลง ทำให้การลงโฆษณา Google Adwords ราคาที่ต่ำมาก และคุ้มค่าที่สุด

Share this Project !

More Portfolio

by Bigbang view more