รับออกแบบเว็บไซต์โรงงานผลิตถุงกอล์ฟ

Published / Produced Project | http://www.golfprostaff.com/

About Project

แนวทางการทําการตลาดออนไลน์โดยใช้ Google Adwords ที่มีความคุ้มค่า สร้างยอดขายให้กับธุรกิจเครื่องหนัง https://www.bigbang.co.th/Services-golfprostaff.com-821

Project Detail

นําเสนอเครื่องมือการตลาดออนไลน์ GoogleAdwords ที่มีราคาค่าโฆษณาสามารถลงทุนได้สำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจ

จากตัวอย่างภาพด้านล่างจะเป็นเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อต้องการยอดขายจากการโฆษณา Google โดยเฉพาะ เนื่องจากก่อนที่จะเริ่มต้นรับออกแบบเว็บไซต์จำหน่ายถุงกอล์ฟนั้น ทีมงาน WebsiteBigbang ได้ทําการวิเคราะห์จำนวนความต้องการของผู้ที่สนใจสั่งผลิตถุงกอล์ฟ มีมากน้อยเพียงใด และพบว่ามีความต้องการอยู่ไม่มากนัก แต่ก็เพียงพอที่จะสร้างยอดขาย และมีผู้สอบถามเข้ามาในแต่ละสัปดาห์ประมาณ 3-5 คนต่อสัปดาห์ ซึ่งก็ถือว่าเพียงพอ ที่จะปิดการขายได้ไม่ยาก

ซึ่งการคาดคะเนปริมาณการติดต่อเข้ามาจากการโฆษณา Google นั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะระบบของ Google Adwords นั้นจะมีฟังก์ชั่นให้ค้นหาความต้องการ ของสินค้าแต่ละชนิดที่เราสนใจจะทําการตลาด และหากข้อมูลของ Google Adwords ระบุออกมาว่า ไม่มีความต้องการของสินค้าที่เราจะขายเลย ก็ต้องเหนือยกับการทําการตลาดออนไลน์ในแบบอื่นๆ แทนการโฆษณา Google Adwords


สำหรับเว็บไซต์รับทําผลิตถุงกอล์ฟนี้ ทําการโฆษณา Google Adwords ราคาต่อเดือนนั้นไม่สูงมากนัก และโฆษณามามากกว่า 2 ปีแล้ว ยังคงสร้างยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง หากท่านใดสนใจการทําการตลาดออนไลน์ด้วย Google Adwords สามารถติดต่อทีมงาน AdwordsBigbang สอบถามข้อมูลบริการกับทางทีมงานได้ ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน

More Portfolio

by Bigbang view more