เว็บไซต์โรงงานสกรีนเสื้อ

Published / Produced Project | http://www.freestylegarment.com/

About Project

ผลงาทําเว็บไซต์รับสกรีนเสื้อ

Project Detail

ผลงานการรับออกแบบเว็บไซต์โรงงานรับสกรีนเสื้อ และรับสกรีนผ้าทุกชนิด ภายในเว็บไซต์จะประกอบด้วย บริการที่มีให้กับลูกค้า, ผลงานการสกรีน, รีวิวจากลูกค้า และส่วนของการติดต่อสั่งสกรีนเสื้อ

หน้าแรกของเว็บไซต์จะแสดงเป็นภาพส่วนหัวของเว็บไซต์ที่ค่อนข้างใหญ่ เพื่อให้เห็นงานสกรีนได้ชัดเจนเมื่อเปิดจากมือถือที่มีขนาดเล็ก แต่ภาพใหญ่ก็จะช่วยให้เห็นได้ชัดเจนขึ้น 

นอกจากการรับทำเว็บไซต์ให้มีฟังก์ชั่นกันทํางานต่างๆ เพื่อให้ผู้สนใจสามารถเปิดดูเว็บไซต์ได้สะดวก และสามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าของเว็บไซต์ได้ง่ายแล้ว ส่วนที่สำคัญที่สุดคือ การนำลูกค้า หรือผู้สนใจสกรีนเสื้อ เข้าสู่เว็บไซต์ นั้นคือการทําการตลาดออนไลน์นั้นเอง

ส่วนของเว็บไซต์ร้านสกรีนเสื้อนี้จะทําการตลาดออนไลน์กับ AdwordsBigbang ที่ใช้เครื่องมือในการทําการตลาดออนไลน์ให้คือ Google Adwords ราคาที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด และผลลัพธ์หลังจากโฆษณาไปเพียง 1 สัปดาห์ก็มีการติดต่อสอบถามเข้าหาเจ้าของเว็บไซต์ หลังจากโฆษณาไปได้เพียง 3 วัน และจากนั้นก็มีสอบถามการสกรีนเข้ามาอยู่อย่างต่อเนื่อง และโดยส่วนใหญ่แล้วจะสอบถามทาง Line มากถึง 90% เลยทีเดียว สาเหตุมาจากตัวเว็บไซต์มีการติดตั้งปุ่ม "สอบถามทาง Line" อยู่ในต่ำแหน่งที่โดดเด่น เห็นได้ชัดในทุกๆ เมนู

สำหรับการปิดการขาย จากการที่มีลูกค้าติดต่อสอบถามเข้ามานั้น จะเป็นหน้าที่ของเจ้าของเว็บไซต์ที่จะตอบคำถาม และรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ให้กับผู้สนใจ จนนำไปสู่การตัดสินใจซื้อ ในส่วนของการปิดการขายนี้จะต้องเป็นความสามารถของเจ้าของเว็บไซต์แล้ว 

สามารถเข้าดูผลงานการออกแบบ และฟังก์ชั่นการใช้งานของเว็บไซต์รับสกรีนเสื้อนี้ได้ที่ http://www.freestylegarment.com

Share this Project !

More Portfolio

by Bigbang view more