ทําเว็บไซต์เช่ารถตู้พร้อมคนขับ

Published / Produced Project

About Project

เว็บไซต์ให้เช่ารถตู้

Project Detail

ผลงานการรับทําเว็บไซต์ ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เป็นเว็บไซต์ OnePage หน้าเดียว สามารถบอกรายละเอียดการให้บริการเช่ารถตู้ รายละเอียดของตัวรถตู้ ภาพกิจกรรมการเดินทางที่ผ่านมา ค่าบริการการเดินทาง และช่องทางการติดต่อเพื่อสอบถาม คิวการจองรถตู้สำหรับเว็บไซต์ ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับสามารถเข้าดูเว็บไซต์ได้ที่ http://www.npvans.com เป็นเว็บไซต์ที่รอบรับการแสดงผลบนมือถืออย่างแท้จริง เมื่อเข้าไปดูที่เว็บไซต์ด้วยมือถือจะเห็นว่า รูปภาพที่แสดงอยู่นั้นสามารถมองเห็นได้ทุกรูปโดยไม่ต้องกดขยาย หรือใช้นิ้วซูม และเมื่อเปิดผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ จะเห็นรายละเอียดของเว็บไซต์ได้ครบถ้วน สวยงาม

เนื้อหาของเว็บไซต์นี้จะเน้นไปที่การเดินทางไปกับรถตู้ที่อารมณ์ดี บริการดี สนุกไปกับการเดินทางได้อย่างสบายใจ จะเห็นได้ว่าภายในเว็บไซต์แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ของความสนุกสนานจากรูปภาพส่วนหัวเว็บไซต์ ที่นำเอาภาพกิจกรรมของผู้โดยสารที่มีความสนุกสนาน มาสื่อให้เห็นเป็นภาพหลัง ที่อยู่ด้านบนสุดของเว็บไซต์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นภาพลักษณ์ของเว็บไซต์นี้เลยก็ว่าได้

ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่เว็บไซต์นี้ต้องการเน้นคือ ส่วนของการรับทําAdwords เพราะเว็บไซต์นี้ต้องการให้ค่าโฆษณา google ads มีความคุ้มค่ามาที่สุด ทุกครั้งที่ถูกคลิกเสียค่าโฆษณาไปนั้น จะต้องสร้างโอกาสในการขาย หรือได้รับการติดต่อจากการลงโฆษณา Google ให้มากที่สุด ทางทีมงาน AdwordsBigbang จึงได้ทําการติดตั้งปุ่มสอบถาม ไว้ที่ด้านล่างขวาของเว็บไซต์ เพื่อให้เกิดความสะดวกในการติดต่อสอบถามค่าบริการ กับเจ้าของเว็บไซต์ได้ง่ายที่สุด เพราะปุ่มสอบถามนี้จะสามารถติดต่อไปที่ Line, Facebook หรือโทรหาเจ้าของเว็บไซต์ได้ทันที

ท่านใดสนใจใช้บริการทํา Google Adwords กับทีมงาน AdwordsBigbang สามารภเข้าดูรายละเอียดแพ็คเกจ โฆษณา Google Ads ของเราได้ที่ https://www.bigbang.co.th/Services-npvans.com-815


Styling Reference

Share this Project !

More Portfolio

by Bigbang view more