+

"Designer Hub Pavilion" พื้นที่จัดแสดงผลงาน แนะนำบริการออกแบบในงาน "สถาปนิก'60"

02 - 07 May 2017 | 10:00 - 20:00 | อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เป็นประจำทุกปีกับโอกาสสุดพิเศษในการได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานแสดงเทคโนโลยีด้านการก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียนหรือ งานสถาปนิก (Architect Expo) โดย Designer Hub เปิดโอกาสให้สมาชิกได้ร่วมออกบูธเผยแพร่ผลงานไปยังกลุ่มเป้าหมายเป็นจำนวนมากกว่า 370,000 ราย ตลอดระยะเวลาของการจัดงาน โดยใช้เวลาและงบประมาณที่ประหยัดที่สุด

โดยในปีนี้งาน “ สถาปนิก’60 ” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 7 พฤษภาคม 2560 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี อันเป็นงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 31 ภายใต้แนวคิด “บ้านบ้าน : BAAN BAAN Reconsidering Dwelling”
 

และเตรียมพบกับนักออกแบบทุกสาขา จากสมาชิก Designer Hub ได้ที่โซน Designer Hub Pavilionซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกในการจัดแสดงผลงาน และการบริการ ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง รวมถึงช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น นักออกแบบผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Designer Hub Pavilion ได้ด้วยการสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์นี้ และโอกาสในการประชาสัมพันธ์ผลงานในช่องทางอื่น ๆ อีกมากมาย

 

          

 

Designer Hub Pavilion เป็นพื้นที่จัดแสดงผลงานออกแบบทุกสาขา และให้คำปรึกษา แนะนำบริการจากผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาชีพต่าง ๆ ยังผู้ที่สนใจใช้บริการนักออกแบบ อาทิ สถาปัตยกรรม ออกแบบภายใน ออกแบบผลิตภัณฑ์ ออกแบบสื่อนวัตกรรม ฯลฯ ซึ่งสมาชิกนักออกแบบของ Designer Hub จะได้รับพื้นที่จัดแสดง 5 ตารางเมตร ต่อ 1 บูธ และอุปกรณ์มาตรฐานในพื้นที่ *ตามรายละเอียดในภาพ* ตลอดระยะเวลาการจัดงานทั้ง 6 วัน ในราคาสุดพิเศษสำหรับสมาชิก ซึ่งสมาชิก Designer Hub จะได้รับอีเมลแจ้งรายละเอียด และวิธีการเข้าร่วม หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Mananya@TTFintl.com, info@designerhub.com โทร 02-717-2477 ต่อ 155

*เงื่อนไขในการรับสิทธิ์เข้าร่วมพื้นที่ Designer Hub Pavilion*

  • สิทธิประโยชน์นี้สำหรับสมาชิก Designer Hub เท่านั้น 
  • สมาชิกจะต้องมีผลงาน (Portfolio) ใน Showroom ของท่าน ตั้งแต่ 3 ผลงานขึ้นไป
  • ผลงานใน Showroom ของท่าน จะต้องอัพเดตล่าสุดตั้งแต่ปี 2560 ขึ้นไป

 

  

 

นอกจากนี้ภายในงานสถาปนิก’60  ทุกท่านจะได้พบการจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีที่น่าสนใจจากผู้ประกอบการชั้นนำทั้งในและต่างประเทศบนพื้นที่ 75,000 ตารางเมตร อาทิ “เอสซีจี” (SCG) ผู้นำด้านธุรกิจการผลิตและจำหน่ายซีเมนต์  และสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร สมทบด้วย COTTO แบรนด์กระเบื้องสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำและอุปกรณ์ห้องน้ำ, WINDSOR ผู้ให้บริการงานประตูหน้าต่างครบวงจร ฯลฯ, บริษัท เซอรา-ซีเคียว จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกาวซีเมนต์ กาวยาแนว เคมีซีเมนต์ และคัลเลอร์ซีเมนต์ตราจระเข้, NS BLUESCOPE หลังคาโลหะคุณภาพสูง,  สินค้าแบรนด์เฮเฟเล่ (HAFELE), ผลิตภัณฑ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “มากีต้า” (MAKITA), เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น จากโมเดิร์นฟอร์มกรุ๊ป,  ลิฟต์และบันไดเลื่อนคุณภาพสูงจาก  MITSUBISHI, พูลแอนด์สปา อุปกรณ์สระว่ายน้ำและเคมีภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และผู้ประกอบการรายอื่นๆอีกมายมาย และพบกับงานดีไซน์และเทคโนโลยีวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงในโซนจัดแสดงสินค้าของผู้ประกอบการจากต่างประเทศ หรือ   International Pavilion อาทิ ผลิตภัณฑ์แชนเดอร์เลียร์จากแก้วคริสตัลคุณภาพระดับพรีเมี่ยม  ในดีไซน์โมเดิร์น จากสาธารณรัฐเชค รวมถึงสินค้าและบริการอื่น ๆ จากประเทศญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ เวียดนาม เป็นต้น

สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ www.ArchitectExpo.com หรือ เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/ArchitectExpo และ ไอดีไลน์ @BuilderNews   

Location

อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
By TTF INTERNATIONAL CO., LTD
Share this Project !