The Hive Bangkok coworking space - Runway BKK 2017

10 March 2017 | 07:00 - 07:00 | The Hive Thonglor โครงการพิมาน 49 ซอยสุขุมวิท 49

The Hive Bangkok coworking space - Runway BKK 2017 

เวลา : วันที่ 10 มีนาคม 2017 เวลา 19.00 - 22.00 น.
สถานที่ : The Hive Thonglor โครงการพิมาน 49 ซอยสุขุมวิท 49 

The Hive Coworking space เป็นมากกว่าเป็นสถานที่ทำงานแต่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมกลุ่มคนผู้ที่รักอิสระในการทำงาน และมีความคิดสร้างสรรค์ในสายงาน ที่หลากหลาย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกอบการ ฟรีแลนซ์ หรือบริษัท Startup ที่กำลังมาแรง โดยมีสาขาทั้งในประเทศไทย สิงคโปร์ และฮ่องกง จนเรียกได้ว่าหากคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ The Hive คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว The Hive Coworking Worldwide

The Hive Bangkok ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจชื่อดัง อย่างทองหล่อและพระโขนง สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบาย โดย รถไฟฟ้า  The Hive Bangkok ทั้งสองสาขาถูกออกแบบอย่างสวยงามและลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เพื่อสร้างประสบการณ์ในการทำงานที่น่าประทับใจแบบ Hive Life และชุมชนที่กระตุ้นและต่อยอดความคิดสร้างสรรค์แบบ Hive Community 

ระบบสมาชิกของ The Hive มีความหลากหลายและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและความเหมาะสมของสมาชิก อีกทั้งยังมีบริการอินเทอร์เน็ต Wifi ตู้จดหมาย ห้องประชุมหลากหลายขนาด ตู้โทรศัพท์ส่วนตัว มุมพักผ่อนสำหรับพักสายตา คาร์เฟ่ ระเบียงภายนอกสำหรับพักผ่อนจากงานระหว่างวันบนดาดฟ้า หรือแม้แต่ สปานวดผ่อนคลายให้บริการอีกด้วย 

ในทุกสัปดาห์ The Hive Bangkok จะจัด Event เพื่อกระชับความสัมพันธ์และสร้างเครือข่ายให้กับสมาชิกในชุมชน ไม่ว่าจะเป็น Member Lunch , Thursday Social , Soundboard , Sight and Sound และ Event ล่าสุดที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากทั้งสิงคโปร์และฮ่องกง คือ RUNWAY BKK 2017  https://www.facebook.com/events/1758632921126068/
The Hive RUNWAY BKK 2017 จะส่องสปอตไลท์ให้กับแบรนด์ไทยในท้องถิ่นและนักออกแบบหน้าใหม่มาแรงของกรุงเทพ บนรันเวย์ที่จัดขึ้นในตึกเจ็ดชั้นใจกลางเมืองทองหล่อ พร้อมทั้งตลาดนัดให้สามารถช็อปปิ้งและสังสรรค์ที่ระเบียงบนชั้นดาดฟ้า หากคุณยังว่างในค่ำวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2017 เป็นผู้ชื่นชอบแฟชั่น ปาร์ตี้ การช็อปปิ้ง และอยากสนับสนุนและให้กำลังใจ Designer หน้าใหม่มาแรงของเมืองไทย เตรียมพร้อมและแต่งตัวอย่างมีสไตล์ในแบบของคุณ อย่าพลาดมาร่วมสนุกไปกับค่ำคืนที่สนุกสนานของ The Hive RUNWAY BKK 2017  
แบรนด์ที่เข้าร่วม Girlsnation/ Sparks blue /Grounder/ ANAMAN/ Lyra /Coralista Swimwear
สนับสนุนโดย Cousluxe และ Singha Light 

จองบัตรได้ที่ : https://thehiverunwaybkk.eventbrite.com/ 

รายละเอียดเพิ่มเติม  :
http://thehive.co.th/
https://www.facebook.com/TheHiveBangkok/
โทร 02 662 6062  email : hosts@thehive.coth 
ที่อยู่ The Hive Bangkok (พิมาน 49) เลขที่ 46/9 ซอยสุขุมวิท 49 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพ 10110

Location

The Hive Thonglor โครงการพิมาน 49 ซอยสุขุมวิท 49

Contact info

By thehive
Share this Project !