Activity

 • ตลาดน้อยกลับมาเเล้วขอชวนทุกคนมาคิดทำมาค้าขายจับจ่ายใช้สอยโดยวิธี "PRECYCLE"กัน โดยจะตอบสนองและสนับสนุน ศิลปะ, อินดี้ , งานฝีมือ , การออกแบบ , เพลง, หนังสือ, ภาพยนตร์ ... บรรยากาศที่เป็นกันเอง มัน มีเสียงรบกวนมาก แต่ไม่ น่ารำคาญ จริง สนุก เกิดขึ้นที่ มิวเซียมสยาม ทุกปี
  19 November 2016 - 20 November 2016
  Where: มิวเซียมสยาม
 • TCDC ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Buyer Program ระหว่างวันที่ 10 - 12 ธันวาคม 2559 ที่จัด ภายในเทศกาลงานออกแบบเชียงใหม่ Chiang Mai Design Week 2016 ณ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมพบกิจกรรมมากมายที่ทาง TCDC ได้จัดสรรไว้ ผู้ที่เข้าร่วมโครงการ Buyer Program กับ TCDC จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-เชียงใหม่พร้อมที่พัก 2 คืน และ exclusive tour เพื่อเจรจาธุรกิจ กับ TCDC พร้อมเยี่ยมชม Showcase กว่า116 แบรนด์
  18 October 2016 - 4 November 2016
 • ครั้งแรกกับการแสดงงานนิทรรศการในเมืองไทยของศิลปินระดับโลก “นาทานเนล กลัสคา” ผู้เชี่ยวชาญการใช้วัสดุจากธรรมชาติมาแปรเปลี่ยนด้วยทักษะและประสบการณ์จนกลายเป็นงานศิลปะชิ้นเอกที่มีรูปทรงเส้นสายงดงามและเปี่ยมอารมณ์ความรู้สึก โดย หอศิลป์ศุภโชค ดิ อาร์ต เซนเตอร์ (S.A.C Subhashok The Arts Centre ) มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอนิทรรศการในครั้งนี้ ซึ่งจะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม-13 พฤศจิกายน 2559 นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับความอนุเคราะห์จาก คุณศุภโชค อังคสุวรรณศิริ ภัณฑ์รักษ์ และคุณ เป็นเกียรติร่วมเสาวนาร่วมในครั้งนี้ด้วย
  15 October 2016 - 13 November 2016
  Where: หอศิลป์ศุภโชคดิอาร์ทเซ็นเตอร์
 • นิทรรศการ โปสเตอร์ ขนาดเล็ก จัดโดย ศูนย์สร้างสรรค์งาน ออกแบบ (TCDC ) และ สมาคม นักออกแบบกราฟิก ไทย ( ThaiGa ) curated โดย siam attariya
  19 September 2016 - 20 November 2016
  Where: TCDC คอมมอนส์ ชั้น 3 ไอดีโอคิว Chula - สามย่าน
 • TCDC CONNECT ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมในโครงการ TCDC CONNECT Young Writers ซึ่งเป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้หรือสมาชิก TCDC CONNECT ร่วมเป็นผู้เขียนบทความแบ่งปันประสบการณ์การทำธุรกิจของตนเอง ประสบการณ์การแก้ไขปัญหาด้วยความคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์ที่พบเจอในเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับธุรกิจและการออกแบบ โดยอาจเป็นผู้มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางและพร้อมถ่ายทอดให้ผู้อื่น เพื่อเป็นการแบ่งปันความรู้ให้แก่สมาชิก TCDC CONNECT ท่านอื่นๆ
  16 September 2016 - 16 April 2017
  Where: ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ TCDC
 • บริษัท พีทีที โกลบอล เคมีคอล จำกัด (มหาชน) ขอเชิญผู้ที่สนใจเสนอเข้าร่วมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เเละกระบวนการการผลิตในหัวข้อ "smart-eco lnnovation" เพื่อเฟ้นหาโครงการวิจัยที่จะสร้างมูลค่าในเชิงพาณิชย์ควบคู่กับการสร้างสมดุลด้านสิ่งเเวดล้อมอย่างยั่งยืน
  10 August 2016 - 15 December 2016
 • “DEBUT Wall by TCDCCONNECT” พื้นที่เปิดตัวผลงานของผู้คนในแวดงธุรกิจสร้างสรรค์ สำหรับผู้ที่ต้องการหานักออกแบบ ผู้ผลิต หรือที่ปรึกษา ซึ่ง TCDCCONNECT คัดสรรแล้วว่ามีผลงานโดดเด่นและมีศักยภาพในการผลิตงานได้จริง หากคุณสนใจส่งผลงานเข้าร่วม DEBUT by TCDCCONECT สมัครได้ตามกติกาดังนี้
  1 September 2014 - 30 November 2016
  Where: TCDC